Chính sách bảo mật

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA VIPHACO

 

 

Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với VIPHACO, chúng tôi cam kết bảo vệ và bảo mật mọi dữ liệu liên quan đến sự riêng tư của khách hàng. Tại Chính sách bảo mật này, chúng tôi muốn thông tin một cách minh bạch đến khách hàng của chúng tôi về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin của họ, được chúng tôi trình bày như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:


- Trước hết, VIPHACO không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang web của chúng tôi, trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi, trừ khi quý khách thực hiện thao tác liên hệ mua hàng với chúng tôi

- Khi quý khách liên hệ mua hàng trên website: Http://www.viphaco.com.vn/, các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách sẽ bao gồm:
• Tên:
• Công ty:
• Địa chỉ:
• Số điện thoại cố định và/hoặc di động:
- VIPHACO sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị giao dịch của khách hàng đối với VIPHACO

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:


-Những thông tin trên mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng chỉ trong nội bộ của công ty, nhằm phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Xử lý đơn hàng
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Giao hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.


3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

 
Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ, sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm. Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.
 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống cơ sở dữ liệu website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về việc quản lý thu thập thông tin cá nhân nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới VIPHACO theo thông tin liên hệ tại website: Http://www.viphaco.com.vn/ này. 


5. Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 
Chúng tôi cung cấp cho quý khách quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại VIPHACO

 

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng: 


Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:
• Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
• Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân;


7. Tiết lộ thông tin cá nhân:


Chúng tôi có nghĩa vụ và cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào hoặc cho bất ký lý do gì không liên quan đến việc thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của quý khách, ngoại trừ trường hợp chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin đó là cần thiết và hợp lý nhằm phát hiện, ngăn chặn các vi phạm pháp luật tiềm tàng liên quan đến sự an toàn, tính mạng của con người, hoặc liên quan đến các vấn đề gian lận trong giao thương, kỹ thuật, và trong việc tuân theo các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

 

8. Thay đổi trong chính sách bảo mật:


Chính sách của chúng tôi về sự riêng tư có thể thay đổi trong từng thời điểm. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách về sự riêng tư trên trang này và, nếu những thay đổi đó quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (ví dụ thông báo bằng email về các thay đổi của chính sách về sự riêng tư). Chúng tôi cũng sẽ giữ các phiên bản trước của Chính sách về sự riêng tư này trong hồ sơ lưu trữ để quý khách đối chiếu, xem xét.


VIPHACO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ

Các tin khác

Chính sách đổi trả hàng
Đăng lúc: 17/03/2017

Khách hàng được quyền đổi sản phẩm sang sản phẩm khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của Đặt Hàng Công Nghiệp. Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Thời gian áp dụng: Không quá 3 ngày tính từ ngày mua hàng

Chính sách bảo hành
Đăng lúc: 17/03/2017

Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi chỉ bảo hành những hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.