Đầu tư cùng chúng tôi

Kính gửi các Nhà Đầu Tư,

Với mục tiêu trở thành Nhà Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghiệp Trực Tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT PHÁT trân trọng mời các nhà đầu tư đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi tham gia vào quá trình đầu tư và phát triển thương hiệu VIPHACO Nghiệp tại thị trường Việt Nam cũng như thương hiệu VP tại thị trường quốc tế.

Hệ quản trị doanh nghiệp minh bạch, Chính sách rõ ràng, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi chào mừng các nhà đầu tư cùng chúng tôi sát cánh đưa VIPHACO trở thành thương hiệu lớn mạnh và uy tín.
Mọi thông tin xin liên hệ : Email: inquiry@vietphat.com - Điện thoại: 
0971 344 344

 

Các tin khác

Bạn là nhà sản xuất
Đăng lúc: 16/02/2017

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi và cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của bạn. Chúng tôi cũng có một số điều kiện đi kèm khi tham gia vào hệ thống của Đặt Hàng Công Nghiệp như sau:

Bạn là nhà phân phối
Đăng lúc: 16/02/2017

Chính sách giá chào đến Đặt Hàng Công Nghiệp phải minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo giá chào là giá tốt cho nhà phân phối thứ cấp.

Ký gửi hàng hóa
Đăng lúc: 16/02/2017

Quý đối tác cung cấp các chính sách bán hàng cho chúng tôi: Chinh sách giá, Thời gian bảo hành, Tình trạng hàng hóa, Thông số kỹ thuật, tình trạng hàng hóa